Cam kết chất lượng tốt nhất

Cam kết chất lượng

Cập nhật: 14/03/2019
 

      Chúng tôi xin Cam kết mang đến cho khách hàng những quyền lợi được bảo hành sản phẩm một cách tốt nhất. MBI áp dụng chế độ bảo hành vàng cho mỗi chiếc xe được bán ra

      1. Bảo hành giá:

      Trên mỗi sản phẩm được bán ra – Chúng tôi cam kết giá trị sản phẩm mà quý khách lựa chọn luôn là rẻ nhất. Vậy nên chúng tôi bảo hành giá sản phẩm trong 1 tháng (vì giá có thể lên xuống tùy từng thời điểm), nếu đắt hơn quá 500.000 VNĐ so với các đại lý uy tín thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền quý khách mua và nhận lại sản phẩm.

     2. Bảo hành chất lượng sản phẩm:

       MBI Việt Nam là nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe điện MBI Hàn Quốc do đó xe được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt tại Hàn Quốc trước khi xuất khẩu sang thị trường Việt Nam

       Vậy nên mỗi chiếc xe đều được bảo hành chất lượng sản phẩm, nếu quý khách phát hiện xe kém chất lượng hoặc bất kể 1 phụ tùng nào bị thay thế bằng hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách.

    3. Nhận lại xe trong 1 tuần:

      Trong trường hợp quý khách lựa chọn sản phẩm, nhưng chưa ưng ý thì chúng tôi sẽ nhận lại xe của quý khách hàng trong vòng 1 tuần. Qúy khách chịu phí 20% giá trị xe hoặc có thể chọn lại xe khác hoàn toàn không mất phí trong 24h sau khi mua xe.

   4. Bảo hành toàn bộ sản phẩm 24 tháng:

      Khi quý khách hàng đã chọn lựa và ưng ý với sản phẩm của mình đã mua. MBI bảo hành toàn bộ sản phẩm trong 24 tháng (Bất kể 1 lỗi nào cũng được bảo hành, bảo hành từ chi tiết nhỏ nhất đến lớn nhất).

   5. Chế độ hậu mãi chọn đời sản phẩm:

     Sau khi hết thời hạn bảo hành, quý khách hàng giữ lại phiếu bảo hành sản phẩm. Để nhận được chế độ hậu mãi trọn đời sản phẩm, nếu sản phẩm bị hỏng hóc nhẹ chúng tôi nhận sửa miễn phí và bán linh kiện không tính lãi.

     QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

   Điều kiện bảo hành xe đạp điện:

- Bảo hành 36 tháng khung sườn.
- Sạc điện bảo hành 1 năm và bảo hành thay thế bình acquy
- Các linh kiện, phụ tùng trong thời gian bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành của nhà sản xuất. Không có dấu hiệu cạo rửa, tẩy xóa hay rách nát.
- Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

  Không bảo hành miễn phí xe điện trong những trường hợp sau:

- Phụ tùng, thiết bị hư hỏng do tai nạn, va chạm, bóp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ két …

- Hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vận chuyển không đúng quy cách.

- Tự ý can thiệp, sửa chữa các thiết bị như: Bộ điều khiển, mô tơ, ắc quy … mà không được sự cho phép của hãng.

Bình luận của khách hàng

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

©2020 Bản quyền thuộc về MBI

Công ty TNHH MBI MOTORS