MBI công bố giải pháp cho người dùng có thể sạc Pin tại nhà với bộ sạc cá nhân

MBI công bố giải pháp cho người dùng có thể sạc Pin tại nhà với bộ sạc cá nhân

Cập nhật: 17/11/2019

Khi mua xe trong giai đoạn đầu, MBI cung cấp kèm theo 02 viên Pin Lithium-ion tiêu chuẩn và 01 bộ sạc cá nhân MBIGo dưới hình thức hợp đồng cho mượn (*) để người dùng có thể chủ động hoàn toàn việc sạc Pin tại nhà hoặc kết hợp với việc đổi Pin nhanh chóng tại các trạm sạc MBIGo trên toàn quốc.

Bộ sạc cá nhân được hãng MBI cung cấp và triển khai song song với việc đổi Pin tại trạm sạc

Sau sự kiện ra mắt thương hiệu MBIGo hoành tráng tại Sân vận động Mỹ Đình hồi cuối tháng 9/2019 vừa qua, tập đoàn công nghệ MBI Hàn Quốc thông qua đối tác chiến lược tại Việt Nam là DKBike đã chính thức công bố 03 lựa chọn cho người dùng xe máy điện MBI hiệu suất cao, cụ thể như sau:

Cập nhật ngày 2/6/2020: Từ nay cho tới tháng 8/2020, MBI sẽ chỉ nhận các đơn hàng đặt cọc cho các khách hàng đăng ký mua xe với giải pháp thứ 3 (Mua xe trọn gói bao gồm xe + 02 pin + 1 bộ sạc cá nhân). Giá trọn bộ của các dòng xe như sau:

  • ​MBI X: 59,800,000 VNĐ
  • MBI S: 69,500,000 VNĐ
  • MBI V: 79,500,000 VNĐ

Ngoài giải pháp cốt lõi là Đổi pin, MBI cung cấp thêm các lựa chọn:

  • Lựa chọn 2: Cung cấp 01 bộ sạc cá nhân cho người dùng dưới hình thức hợp đồng cho mượn để khách hàng có thể chủ động hoàn toàn trong việc sạc điện tại nhà và kết hợp song song với việc đổi Pin tại hệ thống các trạm sạc MBIGo trên toàn quốc. Theo đó, người dùng khi sở hữu xe sẽ cần kích hoạt vận hành xe bằng cách đăng kí 01 gói cước thuê bao đổi Pin dựa trên nhu cầu di chuyển thực tế của cá nhân trong tháng là có thể sử dụng đồng thời 2 giải pháp: Sạc Pin tại nhà với Bộ sạc cá nhân MBIGo hoặc Đổi Pin tại các trạm sạc MBIGo.

Giải pháp mua thêm Pin Lithium-ion và Bộ sạc cá nhân MBIGo.

Với các khách hàng sở hữu xe với bộ sạc cá nhân trong giai đoạn đầu, hãng áp dụng chính sách ưu đãi giảm 50% giá cước đổi pin từ bảng giá thuê bao tiêu chuẩn, cụ thể như bảng dưới đây. Chương trình ưu đãi 50% giá cước nói trên sẽ có hiệu lực đến 30/9/2020, cũng là thời điểm hãng thực hiện thu hồi bộ sạc cá nhân của người dùng khi bán kính từ nhà khách hàng tới trạm sạc gần nhất là ~5km.

            Ưu đãi đặc biệt cho người dùng sử dụng bộ sạc cá nhân tại nhà - giảm giá 50% (Giá được viết bằng chữ nhỏ là giá cước tiêu chuẩn sẽ được áp dụng sau khi hết khuyến mại)

  • Lựa chọn 3: Mua trọn gói bao gồm xe, 2 viên pin + 1 bộ sạc cá nhân, đây là giải pháp dành cho các khách hàng mong muốn được chủ động hoàn toàn trong việc sở hữu và vận hành xe mà không bị phụ thuộc vào hệ thống trạm đổi pin và mạng lưới trạm sạc của hãng. Nhu cầu sở hữu xe trọn gói chủ yếu phát sinh từ tập khách hàng B2B, hoạt động chủ yếu trong linh vực vận tải, giao vận, xe ôm công nghệ, logistic, ... Việc ban hành thêm các lựa chọn mới cho người dùng là quyết định mang tính chiến lược và được đánh giá là chiều lòng người dùng, chú trọng tối đa vào dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng trong điều kiện rất nhiều khách hàng đang mong muốn là người đầu tiên sở hữu và trải nghiệm những chiếc xe máy điện MBI hiệu suất cao.

 

Không dừng lại ở đó, các dòng xe máy điện MBI còn hoàn thiện hệ sinh thái xanh MBIGO tại Việt Nam bao gồm xe máy điện hiệu suất cao – Hệ thống trạm đổi pin - Ứng dụng MBIGO trên smartphone để tạo thành chuỗi tiện ích khép kín.

Ứng dụng điện thoại App MBIGo cho phép người kết nối xe với trạm sạc và điện thoại. Quản lý xe, định vị và thao tác với xe từ xa như kiểm tra tình trạng pin, thay đổi chế độ lái, khóa xe, quản lý thông tin gói cước, thông tin về tình trạng gói thuê bao tháng, cảnh báo năng lượng Pin và dẫn hướng dùng tìm kiếm tới các vị trí trạm đổi pin gần nhất.

Ngoại hình tương tự xe máy xăng và thông số kỹ thuật vượt trội hơn như CBS, EBS, kết nối thông minh với điện thoại,...

Một số hình ảnh về xe máy điện MBI và hệ sinh thái MBIGo.

 

                                                                                                                                                                                                    Nguồn: MBI.

Bình luận của khách hàng

©2020 Bản quyền thuộc về MBI

Công ty TNHH MBI MOTORS