Những màn trình diễn 'chất chơi' của stunter Thái Lan trên xe máy điện MBI tại Việt Nam

Những màn trình diễn 'chất chơi' của stunter Thái Lan trên xe máy điện MBI tại Việt Nam

Cập nhật: 30/09/2019

Drift, bốc đầu, bốc đuôi, biểu diễn mạo hiểm,... những phần trình diễn tưởng chừng chỉ thực hiện được trên xe máy chạy xăng truyền thông nhưng đã được stunter chuyên nghiệp Thái Lan thể hiện trên MBI - xe máy điện Hàn Quốc vừa chào thị trường Việt Nam vào hôm qua (29/9).

Chiều 29/9 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), hãng xe máy điện Hàn Quốc MBI chính thức ra mắt bộ 3 sản phẩm chiến lược, gồm: MBI X, MBI S và MBI V. Các mức giá trải dài từ 39,8 - 59,5 triệu đồng cùng các thiết kế từ "entry-level" tới hầm hố hay thanh lịch, nữ tính đều thể hiện rõ tham vọng "quét" thị trường của MBI. 

Nhưng hơn hết, nhà sản xuất Hàn Quốc muốn truyền đi thông điệp: xe máy điện vừa thân thiện với môi trường, vừa có công năng sử dụng không hề kém cạnh, thậm chí còn có phần vượt trội so với xe máy chạy xăng truyền thống. Và để chứng minh điều đó, MBI đã cất công mời tới Mỹ Đình một stuner có tiếng tại Thái Lan. Anh đã đem tới cho khán giả những màn trình diễn "trăm nghe không bằng một thấy". 

Cụ thể, với cả 3 dòng sản phẩm, stunter Thái Lan đã bốc đầu, bốc đuôi, drift, tăng tốc, lái slalom và thậm chí còn thách thức sự dũng cảm của khán giả bằng các màn biểu diễn mạo hiểm. Để qua đó, chính "thượng đế" Việt có thể cảm nhận được hệ thống phanh hiệu quả (phanh CBS kết hợp phanh điện tử EBS) trên các xe của MBI và thấy được dù dùng hệ thống pin nhưng bộ 3 sản phẩm vẫn có thể hoạt động một cách mạnh mẽ. 

Theo công bố từ nhà sản xuất, MBI X, MBI S và MBI V được trang bị 2 pin Lithium-ion, mỗi viên đạt điện năng tiêu chuẩn 1.295 wh, dung lượng phóng tiêu chuẩn lên tới 35Ah, cho khả năng vận hành liên tục 110km. Thời gian sạc đầy chỉ mất 2,5 tiếng nhưng hoàn toàn có thể rút ngắn xuống dưới 1 phút bằng cách đổi pin ở khoảng 10.000 trạm sạc khắp cả nước. 

Chi tiết MBI X giá 39,8 triệu đồng:

Chi tiết MBI S giá 49,5 triệu đồng:

Chi tiết MBI V giá 59,5 triệu đồng:

Hiện nay, toàn bộ sản phẩm của MBI được phân phối thông qua đối tác DKBike.

Để phù hợp với thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm của MBI đạt tiêu chuẩn chống nước IP67, mang đến sự an tâm cho người sử dụng. 

 

Theo autopro

Bình luận của khách hàng

©2020 Bản quyền thuộc về MBI

Công ty TNHH MBI MOTORS