Xe máy điện MBI và mục tiêu thay thế xe máy chạy xăng

Xe máy điện MBI và mục tiêu thay thế xe máy chạy xăng

Cập nhật: 06/08/2019

Khát khao tái sinh lại môi trường sống xanh, những nhà sáng lập tập đoàn MBI vẫn đang miệt mài với công cuộc tạo nên một giải pháp thay thế hoàn hảo cho xe máy chạy xăng.

Đối với một doanh nghiệp công nghệ Hàn Quốc lớn đã có hơn 25 năm kinh nghiệm như MBI, họ hiểu rằng việc chinh phục người dùng tại thị trường đầy biến động như Việt Nam là thử thách không hề nhỏ. Chính vì vậy, MBI đã xác định rõ trách nhiệm của mình với cộng đồng người dùng Việt là phải mang tới những sản phẩm tốt nhất, có giá trị sử dụng cao nhất và thân thiện với con người, môi trường.

Tập đoàn công nghệ kinh doanh đa ngành

Chính thức xâm nhập vào thị trường Việt Nam vào cuối năm 2018, MBI đã đề ra một kế hoạch phát triển lâu dài với nhiều dự án lớn. Theo ông Yoo Moon Soo - chủ tịch tập đoàn MBI Hàn Quốc: "Mục tiêu của chúng tôi không chỉ trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành tại Việt Nam, mà là trở thành thương hiệu hàng đầu châu lục."

Tập đoàn MBI trong 25 năm phát triển đã gây tiếng vang các dự án tầm cỡ: Phát triển và lắp ráp bộ truyền động/ động cơ xe máy điện (Powertrain), sản xuất lắp ráp và phân phối sản phẩm xe máy điện MBI hoàn thiện, PIN Lithium-ion, phát triển và kinh doanh hệ thống trạm sạc (trạm cho thuê PIN), kinh doanh taxi, xe ôm công nghệ MBIGo, kinh doanh nền tảng (Platform).

Xe máy điện MBI và mục tiêu thay thế xe máy chạy xăng - Ảnh 1.

Đầu năm 2019, MBI đã chính thức ra mắt sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam là ba dòng xe máy điện MBI V, MBI XMBI S với ba kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ trong thời gian ngắn, các dòng xe máy điện của MBI đã được số đông người dùng đánh giá khá cao bởi sự vượt trội cả về tính năng lẫn công suất so với các dòng xe máy điện khác trên thị trường, thậm chí là cả các dòng xe máy chạy xăng phổ thông.

Xe máy điện MBI và mục tiêu thay thế xe máy chạy xăng

Xe máy điện MBI được ra đời trong bối cảnh thị trường đang "thèm khát" những phương tiện sử dụng năng lượng sạch vừa có hiệu năng cao, vừa thân thiện với môi trường. Chính phủ các quốc gia trên thế giới đang dần nhận ra rằng: các loại xe chạy bằng xăng dầu đang gây đe dọa cho bầu không khí chung, là nguyên nhân lớn nhất gây ô nhiễm môi trường và trực tiếp góp phần cho sự nóng lên của toàn cầu. Chính phủ các nước: Mỹ, Anh, Pháp, Bỉ, Na uy, Đài Loan, Trung Quốc, .. đưa ra nhiều chính sách nhằm khuyến khích và thúc đẩy ngành công nghiệp phương tiện sạch thông qua các gói hỗ trợ hàng tỷ USD cho nhà sản xuất, người mua và người sử dụng xe điện như: miễn các loại thuế, miễn thu phí trong thành phố, trợ cấp ngân sách xây dựng các trạm sạc, hỗ trợ các gói cước sạc điện, .. có nơi lên đến 35% tổng giá trị xe.

 

Bình luận của khách hàng

©2020 Bản quyền thuộc về MBI

Công ty TNHH MBI MOTORS